VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CONTAINER ĐƯỜNG BIỂN

23/03/2019
Tin tức vận chuyển

Ưu điểm của Dịch vụ vận tải container đường biển

 • Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải đa phương thức và dịch vụ logistics. Chúng tôi luôn nỗ lực tuyệt đối để mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ, hiệu quả và những giải pháp hướng tới phát triển và hợp tác lâu dài. Hàng Hải Sài Gòn vinh hạnh được coi là đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực vận tải đa phương thức tại Việt Nam.
 • Công ty Hàng Hải Sài Gòn cung cấp giải pháp và giá cước vận tải cạnh tranh và thời gian vận chuyển nhanh nhất cho hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên container (FCL) từ Việt Nam đến mọi nơi trên thế giới và ngược lại.
 • Công ty Hàng Hải SàI Gòn có hệ thống đại lý uy tín trên toàn cầu, đảm bảo cung cấp các dịch vụ hải quan, lưu kho bãi, vận chuyển và phân phối hàng hóa của Quý khách hàng nhanh chóng và an toàn nhất.
 • Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển vận tải container của Công ty Hàng Hải Sài Gòn, quý khách sẽ thấy rõ ưu điểm so với các loại hình vận chuyển khác như vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, hàng hóa cồng kềnh, vận chuyển được hàng siêu trường và đặc biệt là chi phí vận chuyển với giá cả cạnh tranh.Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn, nhanh gọn, đúng quy trình và thời gian yêu cầu.
 • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi đủ khả năng để xử lý mọi tình huống liên quan trong quá trình vận chuyển, giúp mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách về hàng hóa được nhận và dịch vụ đã sử dụng.
 • Với mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển container nội địa bằng đường bộ và đường biển chất lượng, uy tín và giá cả tốt nhất.
 • Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  CTY TNHH VT HÀNG HẢI SÀI GÒN
  Add: 46/201 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.
  Tel: + 84 2253. 733 379  -  Fax: +84 2253. 733.779
  Website: www.hanghaisaigon.com
  Contact:
  Mr Hung: 0916.687.968 – hung@hanghaisaigon.com

Bài viết liên quan

VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ
23/03/2019

VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ

Hàng Hải Sài Gòn cung cấp dịch vụ với lịch trình đảm bảo và giá cước phù hợp, đúng theo...
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƯỜNG BỘ NAM - BẮC
23/03/2019

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƯỜNG BỘ NAM - BẮC

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ phổ biến nhất Khi còn chưa có sự xuất hiện của đường...